TUYỂN THỢ CẮT, THỢ MAY & NHÂN VIÊN THIẾT KẾ THỜI TRANG

 

Công Ty Tnhh Phương Anh Hoàng Kim tuyển dụng:


1. Thợ cắt may gia đình

SL: 02
- Yêu cầu: Có kinh nghiệm 2-3 năm cắt may đồ trẻ con, người lớn (nam và nữ) số lượng vừa và nhỏ. Biết cắt máy và cắt tay. Làm việc nhanh nhẹn và chính xác. Có thời gian linh hoạt. Tính cách trung thực, thật thà, cẩn thận, gọn gàng. Có tinh thần tự giác, kỷ luật cao trong công việc.
- Quyền lợi: Chế độ lương theo sản phẩm, được làm việc tại công ty với trang thiết bị tiên tiến, môi trường làm việc thoải mái, thời gian làm việc linh hoạt. Được làm việc ngay nếu phù hợp.
- Địa điểm làm việc: Quận 7.


2. Công nhân may

SL: 5 người
- Yêu cầu: Có kinh nghiệp 2-3 năm ráp may quần áo trẻ con, người lớn. Làm việc nhanh nhẹn và chính xác. Có thời gian làm việc từ 9h sáng - 6h tối mỗi ngày (trừ chủ nhật). Tính cách trung thực, cẩn thận, thật thà. Có tinh thần tự giác và kỷ luật cao trong công việc.
- Quyền lợi: Lương thỏa thuận, có lương tháng 13, chế độ đầy đủ. Làm việc tại công ty với trang thiết bị hiện đại, tiên tiến. Môi trường làm việc năng động, thoải mái.
- Đia điểm làm việc: Quận 7


3. Nhân viên thiết kế thời trang

- Yêu cầu: Là sinh viên năm cuối chuyên thiết kế hoặc có 1-2 năm kinh nghiệm trong ngành thiết kế thời trang. Biết thiết kế các mặt hàng thời trang cho phụ nữ tuổi từ 18-40 tuổi, trẻ em từ 1-6 tuổi, nam từ 18-40 tuổi. Đưa ra ý tưởng và lên mẫu dựa trên xu hướng thời trang hiện nay. Có thời gian làm việc linh hoạt. Có ý thức và kỷ luật tốt.
- Quyền lợi: Làm việc parttime tại công ty lương 3-4tr/1 tháng + Hoa hồng doanh số. Môi trường làm việc năng động, sáng tạo, sang chảng và thoải mái.
- Địa điểm làm việc: Quận 7

Gọi trực tiếp đến sđt: 037 438 7209 (chị Hường) hoặc gửi CV qua địa chỉ mail: khanhphuongvietanh@gmail.com