Tác Phẩm Dự Thi Cuộc Thi Tìm Kiếm Tài Năng Thiết Kế Thời Trang Online 2017 “Innovative Fashion Contest”

 

Họ Tên Thí Sinh: Dương Trọng Đức 

Tên BST : From Keyboard Become Touch Screen 

 

Ý tưởng : Với chủ đề cuộc thi là Innovative, tôi đã rất chật vật tìm ý tưởng nào đó thật phù hợp với chủ đề chung, cho đến những ngày cuối cùng, tôi nhận ra rằng chính việc thao tác trên chiếc điện thoại di động - vật dụng quen thuộc nhất với chúng ta là minh chứng rõ ràng và phù hợp với " Innovative - Sự đổi mới, cách tân "

Thuở ban đầu, hầu như tất cả thiết bị di động đều được trang bị bàn phím cứng với các kí tự, số .. trên đó và dĩ nhiên, để sử dụng người dùng phải thao tác trên bàn phím.

Sau dần, với nhu cầu và những tiến bộ của nhân loại, bàn phím cứng được thay thế bởi màn hình cảm ứng, điển hình là sự xuất hiện mang tính cách mạng  của gã khổng lồ Apple với chiếc điện thoại Iphone.

Chúng ta có thể nhìn vào viễn cảnh xa hơn, đó là khi những thiết bị di động trong các bộ phim viễn tưởng xuất hiện, việc thao tác với điện thoại di động sẽ còn thú vị hơn nữa !!!

* Đối tượng : Nam nữ từ 19 đến 24, BST mang phong cách ấn tượng trình diễn, tuy nhiên vẫn có thể ứng dụng vào các dịp đặc biệt.

* Chất liệu dự kiến : Kaki , vải jean , lông nhân tạo với kỹ thuật thêu tay.